4 แนวทางกล้วยๆสำหรับเพื่อการปรับแต่งเว็บของคุณใช้ Google Analytics


จะซื่อสัตย์สุจริต Google Analytics สามารถงามที่น่าสยดสยองเมื่อคุณเริ่ม มันคือเรื่องปกติสำหรับจะได้รับจมโดยขนาดของข้อมูลที่มีอยู่

นอกเหนือจากนี้ยังมีหลายๆคนเข้าระบบของ Google Analytics ได้มองตรงนี้และก็มีตรวจสอบผู้เข้าชมทั้งผองของพวกเขาทุกเมื่อนี้แล้วรวมทั้งออกมาจากระบบ จำนวนมากพวกเขามีความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการเป็นปริมาณผู้เข้าชมเว็บของพวกเขาได้มองเห็นในวันก่อนหน้านี้หรืออาทิตย์และก็โน่นเป็นทั้งสิ้นที่ พวกเขาไม่ค่อยเคยสิ้นสุดลงด้วยข้อมูลเชิงลึก

แต่ว่าโชคร้ายที่มิได้เป็นแถวทางที่ถูก ข้อมูลที่เก็บรวบรวมเครื่องไม้เครื่องมือเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถเอาไปใช้ถ้าเกิดคนผิวดำเนินการกับมัน

ด้วยเหตุดังกล่าวคนที่จะติเตียน? ไม่ Google Analytics เพื่อตรวจดูว่า

ทะนงว่าคุณได้ระบุค่าสำหรับเว็บของคุณนี่เป็นกลเม็ดอะไรบางอย่างที่แน่ๆสามารถช่วยทำให้คุณปรับแก้เว็บของคุณใช้ Google Analytics

ค่าขึ้นรถก้าวหน้าในกลุ่มคู่ปรปักษ์ของคุณหรือเปล่า

ใช้จอเปรียบคุณจะสามารถเปรียบพอเพียงร์ทัผุดผ่องนไลน์ของคุณกับที่ของคู่ต่อสู้ของคุณ เพราะเหตุว่าแต่ละคู่ปรปักษ์ของคุณอาจจะมิได้ใช้ Google Analytics ก็มิได้ไปจะถูก 100% แต่ว่าก็ยังคงดียิ่งกว่าไม่มีอะไร

คุณสมบัตินี้ยังสามารถประยุกต์ใช้สำหรับการเปรียบสถิติเป็นต้นว่าเวลาเฉลี่ยที่ใช้ในเว็บซึ่งจะก่อให้คุณมีความคิดรากฐานของแนวทางการมีส่วนร่วมของผู้เข้าชมอยู่ในเว็บของคู่ปรับของคุณแล้วก็แน่ๆคุณ

ข้อมูลนี้จะมีผลให้คุณมีความเป็นธรรมของคาดการณ์ที่คุณกำลังยืนอยู่ในตลาดและก็กระบวนการที่คุณสามารถดำเนินการกับมัน

กรรมวิธีการเข้ากันได้เป็นเว็บของคุณไหม

แน่ๆว่าคุณจะเป็นระดับสูงผู้ใช้คอมพิวเตอร์ที่มีความชำนิชำนาญ น่าเวทนาที่ทุกคนมิได้ Google Analytics ช่วยทำให้คุณติดตามอุปกรณ์ที่แตกต่างที่ผู้คนใช้สามารถเรียกมองผ่านเว็บของคุณแล้วก็ช่วยทำให้คุณกำหนดรวมทั้งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นด้านที่วาดสำหรับการเข้าชมสูงสุด

มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นงามที่จะเจาะจงเครื่องมือที่ต่างกันที่ผู้คนใช้สำหรับการเข้าถึงเว็บของคุณไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่แท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์เดสก์ทอป ยิ่งไปกว่านี้คุณสามารถแอบในถัดไปเพื่อมองเบราว์เซอร์ที่คนรับใช้

คุณอาจจะสูญเสียเยอะมากๆของธุรกิจหากเว็บของคุณไม่เข้ากันได้กับเครื่องใช้ไม้สอยรวมทั้งแพลตฟอร์มการขับรถยนต์สำหรับในการจราจร ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเว็บของตาม

คุณทำอะไรจำพวกของผู้บริโภคมี?

ในเหตุการณ์ที่เหมาะสม, เว็บมี 2 รับทำ seo จำพวกของลูกค้าคนซื้อเป็นกลับมารวมทั้งคนซื้อเพียงแต่ครั้งเดียว กลับมาจับจ่ายซื้อของเป็นเหตุการณ์ที่ชนะรวมทั้งเพื่อจะรักษาพวกเขาคุณสามารถใช้ข้อมูลอ้างอิงแล้วก็คุกกี้ที่จะแสดงให้พวกเขามีตัวเลือกที่ระบุเอง

แต่ว่าถ้าหากคุณเป็นเพียงแค่เคยชินกับเหตุการณ์ที่คุณไม่ค่อยเคยได้เห็นผลตอบแทนที่ผู้บริโภคเพียงแต่ แต่ว่าเน้นของคุณน่าจะอยู่สำหรับในการรับลูกค้าใหม่มากขึ้นแล้วก็มากเพิ่มขึ้น

เน้นที่รายละเอียดคนดูแลเกี่ยวกับ

แนวทางการทำความรู้ความเข้าใจหน้าดูเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการกำหนดหน้าบนเว็บของคุณที่คว้าที่สุดของมุมมอง จำกัด การจุดโฟกัสไปที่หน้าเว็บไซต์พวกนี้พวกนี้เป็นผู้ที่มีส่วนร่วมของลูกค้า

ตั้งแต่พวกนี้เป็นหน้าเพียงแค่ผู้เข้าชมเว็บของคุณดูแลเกี่ยวกับงานของคุณเป็นเพื่อมั่นใจว่ารายละเอียดในหน้าเว็บไซต์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วเป็น up-to-date, ที่น่าดึงดูดแล้วก็ที่มาของข้อมูลที่มีคุณค่า

สิ่งจำเป็นที่สุดเป็นทำอีกครั้งแนวทางการระยะ; เข้าระบบบัญชี Google Analytics ของคุณในแต่ละเดือนหรือดีขึ้นในแต่ละไตรมาส

นอกเหนือจากนั้นธุรกิจขนาดเล็กและก็ขนาดกึ่งกลางโดยมากมีประสบการณ์ความเคลื่อนไหวแบบสุ่มสำหรับการจราจรและก็บางทีที่ไม่ต้องระวังมากมาย อย่าไปสำหรับในการเปลี่ยนแปลงการออกแบบเว็บของคุณแล้วก็พินิจวิธีการใหม่เพื่อดูก่อนยละเอียดทุกนาทีที่คุณพบผู้ตั้งกระทู้ accinentash4k (accinentash4k-at-accinentash4k-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-11 08:00:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.